Doura 10 LCW 2016 siêu phẩm mang tên anh, Lee Chong Wei

Doura 10 LCW 2016 siêu phẩm mang tên anh, Lee Chong Wei

Thứ Thu,
22/08/2019
0

Sau khi lên ngôi vô địch Open China 2015 nhờ cây vợt Doura 10, Yonex ra mắt phiên bản Doura 10 LCW sở ngoại hình, thiết kế đậm chất cơ thủ Lee Chong Wei. Cây vợt là sự kết hợp giữa sức mạnh của mặt vợt Voltric và sự linh hoạt, xử lý nhanh của Nanoray, LCW được đánh giá là sự cải tiến về độ linh hoạt, độ trợ lực, là phiên bản vợt cao cấp hoàn hảo dành cho người chơi lâu năm, sở hữu lối chơi công thủ toàn diện.

"Tôi cảm thấy rằng tay tôi hòa làm một với cây vợt ở cả thuận tay và trái tay". Đó là cảm giác của tay vợt Lee Chong Wei khi nói về thiết kế của dòng vợt Doura.

Doura 10 LCW sở hữu công nghệ hai mặt vợt, với mặt tay thuận giúp bạn sở hữu những cú đập uy lực trong khi đó ở mặt còn lại, sẽ giúp những cú trái tay của bạn chính xác và linh hoạt.

So với bản Doura 10 thì thân vợt của Duora 10 LCW dài hơn bản tiền nhiệm 1 chút, cán cũng nhỏ và ngắn hơn và độ cứng cũng giảm đi 1 chút điều này giúp cho vợt trở nên linh hoạt hơn, phòng thủ tốt hơn, trợ lưc nhiều hơn, qua đó giúp người chơi tiết kiệm được nhiều sức lực hơn.

Khi so sánh với các sản phẩm cùng dòng như Doura Z Strike và Doura 8xp thì khả năng trợ lực khi đánh của Doura 10 LCW là tốt hơn. Xét về khả năng tấn công, trong ba sản phẩm, Z Strike là vợt nặng đầu nhất, có lực đập tốt nhất, trong khi 8xp thiên về độ chính xác, có khả năng phòng ngự tốt nhất, còn Doura 10 LCW thì thiên về tấn công hơn so với 8xp.

Thông số chi tiết vợt
Cấu tạo khung vợt : H.M Graphite, Nanometric DR, Ni-ti Fiber
Cấu tạo thân vợt: H.M Graphite, Nanometric
Trọng lượng: 3U (~88g), 2U (~93g)
Chu vi cán vợt: G4,5
Lực căng: 3U 19-26lbs, 2U 20-27lbs
Độ cứng thân vợt: Cứng
Màu sắc: Xanh dương - Đỏ

 

Doura 10 LWC 2016 là phiên bản đặc lấy ý tưởng thiết kế từ tay vợt Lee Chong Wei với màu sắc xanh dương kết hợp đỏ cực đẹp. Cây vợt là thiết kế dành cho những bạn có lối chơi toàn diện với độ khó cao vì vậy để thuần hóa cây vợt, đòi hỏi bạn phải là một người chơi có kinh nghiệm.

Nếu cảm thấy đây là một cây vợt phù hợp với các tiêu chí của bạn. Đặc biệt đối với những bạn yêu thích cơ thủ Lee Chong Wei thì đây là một cây vợt thật tuyệt với phải không nào.

Liên hệ ngay ABCSport để nhận đươc giá tốt bạn nhé!

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: