Giày Yonex Power Cushion Infinity Chính Hãng 2019

Giày Yonex Power Cushion Infinity Chính Hãng 2019

Thứ Thu,
12/09/2019
0

Giày Yonex Power Cushion Infinity Chính Hãng 2019

Yonex tự hào giới thiệu mẫu giày cầu lông cải tiến mới, POWER CUSHION INFINITY. Sản phẩm mang đến Hiệu suất chưa từng có của cấu trúc POWER CUSHION + , cùng với Hệ thống Boa® Fit “quay số” kép, giúp bạn có bước chân an toàn, chuẩn xác và nhanh hơn.

Giày Yonex Power Cushion Infinity Đen được thiết kế với các ưu điểm nổi bật:

  • Hệ thống 2 nút Boa® Fit :Điều chỉnh sự vừa vặn, thoải mái, ôm chân bằng cách vặn 2 núm xoay đơn giản.
  • Tấm 3D Power Graphite Sheet được thiết kế lại và đặt ở phần giữa đến bên ngoài của đế giúp cải thiện khả năng chịu vặn xoắn ở vị trí thiết yếu khoảng 20%, tăng độ ổn định trong bước chạy.
  • Hexagrip: Đối với bước chân nhanh nhẹn và ổn định, mẫu hexagrip cung cấp độ bám cao hơn 3%. Nó nhẹ hơn 20% so với vật liệu đế tiêu chuẩn.
  • Công nghệ POWER CUSHION giúp cho các bước chân nhanh hơn thông qua chuyển hóa tác động thành năng lượng.khả năng hấp thụ sốc tăng 28% và lực đẩy tăng 62% khi so sánh với POWER CUSHION trước đó.

Cầu lông ngày càng nhanh hơn và linh hoạt hơn, đồng nghĩa có nhiều người chơi yêu cầu một đôi giày phù hợp với phong cách chơi tốc độ của họ. POWER CUSHION INFINITY chắc chắn là một trong những sự lựa chọn tối ưu của bạn về chất lượng và độ nhanh nhạy . Nhanh đến với ABC Sport để trực tiếp cảm nhận về chất lượng của em nó đây ạ

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: