Giới thiệu về hãng thể thao Mizuno

Giới thiệu về hãng thể thao Mizuno

Thứ Wed,
28/08/2019
0

Thành lập vào năm 1906, trụ sở tại OSAKA, Nhật Bản. Mizuno là công ty thể thao tên tuổi của thế giới sản xuất đa dạng về dụng cụ, đồ thể thao dành cho nhiều môn như chạy bộ, goft, bóng chày, bóng chuyền, cầu lông ... Các sản phẩm giày cầu lông của hãng là một trong những mặt hàng rất được đông đảo người chơi cầu lông ưa chuộng.

Ban đầu công ty chỉ là một nhà phân phối các sản phẩm thể thao phương tây, sau này công ty mới bắt đầu nghiên cứu và tự cho ra đời sản phẩm thể thao mang chính thương hiệu Mizuno.

Với sự phát triển mạnh mẽ của mình, Mizuno không ngừng vươn tầm uy tín trên trường quốc tế nhờ sản phẩm chất lượng cùng các bản hợp đồng tài trợ những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trong giới thể thao cuối thập niên 20 và loạt nhà máy ra đời tại Mỹ, Đức, Pháp, Trung Quốc, Scotland và Hồng Kông.

Riêng về bộ môn cầu lông, hãng cũng sản xuất những sản phẩm như Vợt, giày và một số ít phụ kiện nhưng nhìn chung không được chú ý nhiều so với các môn thể thao khác mà hãng sản xuất, riêng sản phẩm giày cầu lông của hãng là mặt hàng rất được người chơi cầu lông ưa thích.

Giày cầu lông của Mizuno được nhắc đến nhiều bởi khả năng bảo vệ chân, sự linh động và độ bền giày cao, ngày nay hầu hết giày của Mizuno đều áp dụng công nghệ Wave.

Công nghệ Wave giúp đế giày phân tán đều lực qua đó giúp chống sốc, tăng độ cân bằng cho đế giày. bên cạnh Wave, năm 2013 Mizuno cho ra mắt công nghệ U4ic.

U4ic là công nghệ độc quyền của hãng, ngay sau khi ra đời Mizuno đã áp dụng hàng loạt lên hầu hết giày của hãng tới tận ngày nay.

Xem thêm: Tổng hợp giày cầu lông Mizuno chất lượng cao có mặt tại ABC Sport

https://abcsport.vn/search?query=gi%C3%A0y+c%E1%BA%A7u+l%C3%B4ng+mizuno

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: