Lót giày Yonex Sport Shoes Insole Power Cushion

Thương hiệu: Yonex  |  Tình trạng: Còn hàng
360.000₫ 0
Lót giày Enito sử dụng các công nghệ: Tự tuỳ chỉnh phù hợp: Lớp bọt cao su nén lại sẽ tạo hình dáng của bàn chân bạn theo thời gian cho bàn chân...
Kích thước: Bình thường

Hoặc đặt mua:0937150690 ( Call, SMS, Whatsapp, Zalo, Kakaotalk )

Lót giày Enito sử dụng các công nghệ:

  • Tự tuỳ chỉnh phù hợp: Lớp bọt cao su nén lại sẽ tạo hình dáng của bàn chân bạn theo thời gian cho bàn chân bạn một sự phù hợp thoải mái.
  • Trợ lực: Lớp bọt vùng gót chân và gan bàn chân được trang bị thêm 2 lớp lót nhựa và cao su tạo ra sự vững chắc cùng cơ chế tự trả lực giúp bạn linh hoạt và mất ít sức hơn khi vận động.
  • Tự phục hồi: Khi bạn lấy chân ra, nó ngay lập tức trở lại hình dạng ban đầu của nó.
  • Quản lý sức khoẻ: Lớp vải trên cùng của lót giày có các lỗ thoáng khí. Cùng với cấu trúc tế bào mở của bọt cho phép lưu thông không khí đặc biệt chống lại sự tích tụ của nấm và vi khuẩn gây mùi.

Enito Power Insoles phù hợp cho việc vận động vì mang đến cho đôi chân của bạn sự đàn hồi thoải mái. Và trợ lực bàn chân khi bạn di chuyển hoặc vận động cường độ cao thông qua việc sử dụng 4 lớp lot khác nhau. 2 lớp lót bọt phù hợp với bàn chân tạo ra sự thoải mái, phù hợp tùy chỉnh/ Trong khi hai lớp lót đệm cao su phục hồi cung cấp các mức năng lượng khác nhau để trả lực trong các khu vực cụ thể dưới lòng bàn chân. Ngoài ra cấu trúc nano mở giúp cho không khí có thể lưu thông trong và xung quanh lòng giày. Công nghệ quản lý độ ẩm làm giảm độ ẩm khỏi chân để tạo môi trường mát mẻ khỏe mạnh hơn cho bàn chân của bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: