Quả cầu lông nào tốt, chất, bền trên thị trường hiện nay?

Quả cầu lông nào tốt, chất, bền trên thị trường hiện nay?

Thứ Thu,
22/08/2019
0

Quả cầu lông nào tốt, chất, bền trên thị trường hiện nay?

Đây là một trong những câu hỏi của nhiều người chơi cầu lông. Bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn có được lựa chọn thích hợp.

Quả Cầu Lông 88

https://ishopabc.com/ong-cau-long-88

Đây là 1 loại cầu có giá cả tương đối mềm, nhưng chất lượng lại không hề thua kém những dòng cầu khác, đường cầu bay khá ổn định, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết. Cầu có độ bền cao, ít bị rung lắc . Hiện tại, dòng cầu 88 tại shop đang là dòng cầu “hot”, được rất nhiều các bạn tin dùng. Có thể nói cầu 88 vô địch trong tầm giá, đáp ứng đủ tiêu chí chất lượng và độ bền, phù hợp với nhiều hội nhóm phong trào và chuyên nghiệp

Quả Cầu Lông Vina Star

- Tiếp theo là một loại cầu khác cũng nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực trong giới chơi thể thao cầu lông. Dòng này thì đã có mặt trên thị trường khoảng trên 10 năm.

Nói tới Vina Star, người chơi sẽ biết là loại cầu bền bỉ, “chai lì” cầu cứng, đầm, lông cầu ít bị tưa, nhưng do cầu cứng, nếu không đánh khéo sẽ dễ gãy lông làm giảm chất lượng quả cầu, 1 trái cầu có thể dùng trong 1~2 trận,giá cả cũng là loại mềm.

Vinastar gồm 3 loại :

Vinastar 5 sao https://ishopabc.com/ong-cau-long-vinastar-5-sao

Vinastar Vàng https://ishopabc.com/ong-cau-long-vinastar-vang

Vinastar Đỏ https://ishopabc.com/ong-cau-vinastar-do

Quả Cầu Lông Victor Lark 5

https://ishopabc.com/ong-cau-long-victor-lark-5

Đây là loại cầu cao cấp mà mình muốn nói đến, quả cầu lông Victor Lark 5. Đây là dòng được xem là lựa chọn tốt nhất nhì cho câu hỏi quả cầu lông nào tốt nhất trên thị trường. Chất lượng của Victor là điều không còn phải bàn cãi, tốc độ cầu rất hợp với các lối đánh, cầu bay ổn định nhất trong các dòng cầu mà mình đã nói đến, độ bền, cảm giác thoát cầu khi đánh… đều ờ mức cao nhất.

Quả Cầu Lông Bình Minh

https://ishopabc.com/ong-cau-long-binh-minh

Đây là 1 loại cầu có giá cả khá mềm , nhưng chất lượng lại không hề thua kém bất kì dòng cầu nào khác , cầu khá nhẹ , đường cầu bay nhanh và ổn định , là 1 loại cầu khá tốt trong tầm giá .

Qủa cầu lông Yonex Mavis 10

https://ishopabc.com/ong-cau-long-yonex-mavis-10

Yonex là thương hiệu nổi tiếng, chuyên sản xuất và phân phối các dụng cụ cho môn thể thao cầu lông. Đây là thương hiệu lớn được các tay vợt cầu lông nổi tiếng thế giới lựa chọn và tin dùng

Quả cầu lông Yonex Mavis 10 bằng nhựa phù hợp với những người mới bắt đầu đến người có trình độ tầm trung. Đây là sản phẩm được thiết kế để đáp ứng những mong đợi của người chơi khi phát cầu

Quả cầu lông - tạo vật tinh tế và thanh thoát => Đến với chúng tôi để được tư vấn và nhận được ưu đãi tốt nhất .

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: