Tại sao Z-Ziggler luôn là cây vợt bán chạy nhất của hãng Apacs?

Tại sao Z-Ziggler luôn là cây vợt bán chạy nhất của hãng Apacs?

Thứ Thu,
22/08/2019
0

Tại sao Z-Ziggler luôn là cây vợt bán chạy nhất của hãng Apacs?

Đã bao nhiêu năm trôi qua kể từ ngày Apacs ra mắt, Z-Ziggler luôn có sự hấp dẫn không thể chối từ cho người chơi cầu lông phổ thông. Có người chê thiết kế bắt mắt của Ziggler là kẻ ăn theo người nổi tiếng. Nhưng không thể phủ nhận Ziggler đã làm quá tốt nhiệm vụ của mình: dễ sử dụng, thân vợt cứng vừa, trợ lực tốt, rờ ve trái tay cầu bay được đến cuối sân đối với người chơi bình thường. Quan trọng hơn cả là giá chỉ bằng ⅓ ZF2

Đũa vợt nhỏ: 
Giúp người chơi vung vợt Z-Ziggler khá nhanh. Giúp phòng thủ hay tạt cầu đôi công dễ dàng hơn. Tuy nhiên do mặt vợt nhỏ nên cần sự chính xác trong lúc đỡ cầu.

Thân vợt dẻo:
Đây là ưu điểm lớn nhất mà cũng chính là khuyết điểm lớn nhất tùy trường hợp được xét đến.
Vợt dẻo nên độ trợ lực rất cao. Người chơi bình thường với lực cổ tay trung bình có thể phông cầu trái tay về cuối sân mà không thấy khó khăn nào. Không giống như ZF2 rất khó thuần, chỉ dành cho người chơi có kinh nghiệm và cổ tay cực kỳ khỏe.
Dĩ nhiên, Ziggler thực sự là một sát thủ đập cầu khi đã sử dụng quen. Nếu có kỹ thuật đập cầu tốt, người chơi có thể tạo ra những cú đập sát thủ do được trợ lực từ thân đũa vợt.
Tuy nhiên vì vợt dẻo nên độ chuẩn xác khi thực hiện những cú đánh cần sự tinh tế như chặt cầu, bỏ nhỏ có phần khó khăn. Vì sự dao động trong thân vợt nên người chơi cần phải làm quen và điều chỉnh những đường cầu chậm cho chính xác.

Thiết kế bắt mắt, giá thành phổ thông 
Đây chính là lí do giúp Ziggler trở thành 'sát thủ' trong cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng đối với người dùng phổ thông. Sơn nhám cùng hoa văn bắt mắt đã chiếm được cảm tình của người mới bắt đầu chơi. Giá thành chỉ hơn 1 triệu, độ căng kí cao đến 38lbs dẫn đến sự bền bỉ hơn khi va chạm đã làm nên tên tuổi hãng vợt Apacs đến từ Malaysia này.

Đã 3 lần ABC Sport được 1 khách hàng Singapore yêu cầu cân 38 lbs cho cây vợt này. Tức là tương đương tầm 17kg. Và quả thật vợt chịu được đến lần thứ 3 mới bắt đầu có dấu hiệu méo mó sau đó. Nên ABC Sport không khuyến khích khách hàng thử căng 17kg nếu không có nhu cầu 'thử cho vui' như vị khách Singapore nọ. Đây cũng là một vị khách hàng thực sự yêu mến Ziggler mà đã mua lại 1 cây mới.

Vậy còn bạn đã thử dùng hay sở hữu Ziggler chưa? Nếu chưa thì đừng ngại ngùng nhắn ABC Sport để rinh 1 cây.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: