Tổng quan về hãng cầu lông Victor

Tổng quan về hãng cầu lông Victor

Thứ Fri,
23/08/2019
0

Được thành lập vào năm 1968 tại Đài Bắc, Đài Loan. Victor là hãng sản xuất vợt, dày dép, may mặc, phụ kiên dành riêng bộ môn cầu lông hàng đầu thế giới. Với khẩu hiệu "READY TO WIN", cùng thiết kế vợt tạo sự thoải mái, nhẹ nhàng, linh động và độ bền vợt cao, Victor nhanh chóng chiếm được cảm tình từ người chơi trên toàn thế giới.

Bước đầu thành lập Victor tập trung vào hai sản phẩm chủ lực là quả cầu lông và vợt cầu lông, năm 1983, Victor là hãng cầu lông đầu tiên trên thế giới cho ra mắt công nghệ sản xuất vợt bằng carbon, cùng thời điểm này công ty dần bắt đầu sản xuất thêm các thiết bị phụ kiện cầu lông khác.

 

Các sản phẩm về vợt và dày cầu lông của Victor đều mang điểm chung đó là các thiết kế phần lớn hướng tới việc mang lại cho người dùng trải nghiệm thoải mái, nhẹ nhàng và linh hoạt qua những công nghệ mà hãng đã và đang phát triển.

Một số công nghệ nổi bật của hãng trên vợt như: Công nghệ Anti -Torsion System, TERS, Tri – Formation ... là những công nghệ giúp vợt nhanh, nhẹ, chuẩn xác và có độ bền cao

Một số cây vợt nổi bật của Victor:

https://abcsport.vn/vot-cau-long-victor-chinh-hang-jetspeed-s10

https://abcsport.vn/vot-cau-long-victor-brave-sword-12

https://abcsport.vn/vot-cau-long-victor-chinh-hang-arrow-speed-11

https://abcsport.vn/vot-cau-long-victor-thruster-k-9

Một số công nghệ trên dày nổi bật của hãng phải kể đến như: Công nghệ Neo duplex, Energy Max, Double Mesh ... là những công nghệ giúp giày nhanh nhẹn, hỗ trợ khả năng bật nhảy, cố định chân

https://abcsport.vn/giay-cau-long-victor-a180-xanh

Quả cầu lông cùng là một trong những sản phẩm phổ biến của hãng với sản phẩm Victor Lank 5.

https://abcsport.vn/ong-cau-long-victor-lark-5

Bước sang thập niên 21, Victor hoạt động năng nổ với các hợp đồng tài trợ giải đấu, tài trợ cho các tuyển thủ, đội tuyển quốc gia nổi tiếng phải kể đến như đội tuyển Malaysia, đội tuyển Đan Mạch, tay vợt nữ Tai Tzu Ying, đã giúp hãng nâng cao tầm uy tín của mình.

Hiện Victor đã có mặt trên hơn 60 và vùng lãnh thổ trên thể giới với vị thế là một trong những ông lớn hàng đầu trong làng cầu lông.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: