Apacs Racket Virtus 90

Thương hiệu: Apacs  |  Tình trạng: Còn hàng
980.000₫
Thiết kế Khung tốc độ cao trong vợt Apacs Virtus là khung hình lục giác khí động học được thiết kế để giảm lực cản trên khung trong khi xoay thẳng hoặc đánh. Kết quả là một cú...

Hoặc đặt mua:0937150690 ( Call, SMS, Whatsapp, Zalo, Kakaotalk )

Thiết kế Khung tốc độ cao trong vợt Apacs Virtus là khung hình lục giác khí động học được thiết kế để giảm lực cản trên khung trong khi xoay thẳng hoặc đánh. Kết quả là một cú lướt qua nhanh và khả năng cơ động nhanh hơn.

  • Khung của vợt này được xây dựng với cổ họng hình lục giác độc đáo để cung cấp các cú đánh ổn định và ổn định cũng như giảm thiểu độ xoắn của vợt. Nó cũng giúp cải thiện vận tốc và độ chính xác của hướng của con thoi. Công nghệ nano carbon tiên tiến được sử dụng để tạo ra một trục siêu mỏng, siêu bền, khí động học, được tạo ra để bắn nhanh hơn, mạnh hơn và dữ dội hơn.
  • Với trục cực mỏng được sản xuất bằng công nghệ nano carbon tiên tiến, cây vợt này tạo ra cú đánh nhanh hơn, mạnh hơn và dữ dội hơn.
  • Cây vợt được phát triển với “Khung tốc độ cao” mới giúp tăng Tốc độ trong cú swing, và cải thiện tổng thể thực hiện với Sức mạnh và nhiều Kiểm soát hơn.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: