Vợt cầu lông Apacs Visible 2000 - Công nghệ thân rỗng độc quyền

Vợt cầu lông Apacs Visible 2000 - Công nghệ thân rỗng độc quyền

Thứ Thu,
12/09/2019
0

Vợt cầu lông Apacs Visible 2000 - Công nghệ thân rỗng độc quyền

Vợt Apacs Visible 2000 thuộc series mang công nghệ “Visible Hollow System”, tức là bên trong thân vợt sẽ có độ rỗng, nhằm giảm độ rung của thân vợt khi smash mạnh, đem lại cảm giác cầu tốt hơn và độ thoải mái khi cầm vợt trong thời gian dài. Việc giảm độ rung, cũng như giảm “shock” cũng sẽ giúp bạn hạn chế việc chấn thương tay và cổ tay.

  • Vợt có độ cân bằng khá tốt, nhẹ, độ cứng trung bình do đó phù hợp với với các lối chơi tấn công, các cú đập mạnh tuy nhiên cũng rất thuận tiện khi bạn muốn bỏ nhỏ hoặc đưa cầu ngang lưới.
  • Thiết kế bắt mắt với màu sắc nổi bật, giúp bạn tỏa sáng trong các trận đấu.
  • Thân vợt rỗng ruột nhằm giảm độ rung của thân vợt khi smash mạnh, đem lại cảm giác cầu tốt hơn và độ thoải mái khi cầm vợt trong thời gian dài. Việc giảm độ rung, cũng như giảm “shock” cũng sẽ giúp bạn hạn chế việc chấn thương tay và cổ tay.
  • Vợt được sản xuất bởi vật liệu cải tiến mới, công nghệ thân. Công nghệ khung kết hợp tạo cho cây vợt bền lâu và giảm chấn rung của vợt khi đánh cầu.

Vợt cầu lông Apacs Visible 2000 sẽ là một trong những gợi ý thú vị bạn không nên bỏ qua nó . Hãy đến với ABC Sport để được tư vấn cụ thể hơn về cây vợt đặc biệt này ạ .

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: