Vợt cầu lông Mizuno Razor Blade 507

Thương hiệu: Mizuno  |  Tình trạng: Hết hàng
1.100.000₫
1. Thông số kĩ thuật và tính năng Razorblade 507 là dòng vợt cân bằng, hơi nặng đầu và thiên công Với trọng lượng 85g, thân vợt cứng trung bình...

Hoặc đặt mua:0937150690 ( Call, SMS, Whatsapp, Zalo, Kakaotalk )

1. Thông số kĩ thuật và tính năng

   Razorblade 507 là dòng vợt cân bằng, hơi nặng đầu và thiên công
   Với trọng lượng 85g, thân vợt cứng trung bình và đầu vợt hơi nặng, Razorblade 507 rất thích hợp cho cả nội dung đơn và đôi. Đặc biệt vợt có thể ra lực cực tốt trong những pha đập cầu cuối sân hay những pha phông cầu đòi hỏi độ chính xác cao. Khi phòng thủ, người chơi cần ra lực nhiều hơn một chút để đảm bảo những cú trả nhanh, mạnh.
   Razorblade 507 phù hợp với những người chơi có lối đánh chắc cầu và mong muốn có những cú dứt điểm chính xác và gọn ghẽ. Đây là cây vợt tấn công tốt trong tầm giá 1 triệu đồng. Ngoài ra thì độ thoát cầu của vợt ở mức khá, hỗ trợ tăng lực cho các cú đánh dễ dàng hơn.
   Những người lực tay trung bình trở lên đều không khó khăn khi làm quen với cây vợt này.

votcaulongrazorblade507chinhhangnhatban1
2. Công nghệ áp dụng trên Razorblade 507

Thuộc phân khúc trung cấp tuy nhiên Razorblade 507 vẫn được trang bị công nghệ cao cấp của Mizuno, trong đó nổi bật nhất là:
V-Frame Concept: Khung hình chữ V được thiết kế mỏng hơn, lực được phân tán đều ra xung quanh, tạo ra sự di chuyển chính xác trong lối chơi tấn công.
Power Weight System: Khung được gia cố tại 4 điểm trọng yếu trên khung làm cho cấu trúc ổn định hơn và giảm lực xoắn vợt.
votcaulongrazorblade507chinhhangnhatban2

popup

Số lượng:

Tổng tiền: