Vợt cầu lông Mizuno Technix 1.2 - Đi trước thời đại

Vợt cầu lông Mizuno Technix 1.2 - Đi trước thời đại

Thứ Thu,
22/08/2019
0

Vợt cầu lông Mizuno Technix 1.2 - Đi trước thời đại

Vợt cầu lông Mizuno Technix 1.2 là dòng vợt cân bằng, công thủ toàn diện của Mizuno giúp người chơi có được những pha điều cầu cũng như phản tạt có độ chuẩn xác tốt hơn và nhanh hơn..Đây là dòng vợt mang những công nghệ hàng đầu của mizuno làm cho nó trở thành 1 trong những cây vợt có lực thoát tốt nhất của Mizuno.

  • Vợt cầu lông Mizuno Technix 1.2 mang những công nghệ hàng đầu của Mizuno:

– Intensified T-Joint: Giúp giảm ảnh hưởng độ xoắn của khung, dễ dàng điều khiển và di chuyển đầu vợt dễ dàng hơn trong quá trình chơi.
– Nano PEF: Thân vợt sử dụng Nano PEF siêu nhẹ,ia tăng độ bền cho thân vợt chịu lực cường độ lớn.
– Hot Melt Tech: giúp vợt cũng ít biến dạng hơn, tạo đà và lực tốt hơn cho các cú đánh tiếp theo.

–Độ dày của khung vợt lớn hơn giúp giảm độ rung,phân tán lực tác động đều hơn tổng thể tốc độ vợt tăng mà không cần dùng quá nhiều sức lực, đường cầu đi chính xác hơn .

  • Công thủ toàn diện

– Thân vợt cứng trung bình và đầu vợt chỉ hơi nặng một chút, vợt cầu lông Mizuno Technix 1.2 rất thích hợp cho nội dung đôi với những cú phản tạt nhanh, tấn công chớp nhoáng

– Khi phòng thủ, vợt vẫn cho thấy được khả năng linh hoạt, xoay chuyển nhanh trong những pha cầu khó. Đây là dòng vợt có lực thoát cầu hàng đầu của Mizuno.

– Phù hợp với mọi trình độ, đặc biệt những bạn có trình độ trung bình trở lên, với những người chơi có lối đánh nhanh, ép cầu và mong muốn có sự cân bằng trong cả tấn công lẫn phòng thủ.

Trên sân đấu khi bạn trang bị cho mình một cây vợt phù hợp với mình thì chắc chắn bạn sẽ tự tin và đem lại hiệu quả cao cho trận đấu. Vợt cầu lông Mizuno Technix 1.2 có thể là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

/vot-mizuno-technix-1-2

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: