Vợt cầu lông NANOFLARE 800 - Khung vợt siêu mỏng -Tốc độ kinh ngạc

Vợt cầu lông NANOFLARE 800 - Khung vợt siêu mỏng -Tốc độ kinh ngạc

Thứ Sat,
31/08/2019
0

Vợt cầu lông NANOFLARE 800 - Khung vợt siêu mỏng -Tốc độ kinh ngạc
Dự kiến ​​ra mắt vào ngày 30 tháng 8, vợt cầu lông Yonex NANOFLARE 800 là một cây vợt nhẹ đầu được thiết kế cho tốc độ đáng kinh ngạc để hỗ trợ chơi tích cực và nhanh chóng .

Tính năng mới chính của NANOFLARE 800 là Khung Vợt siêu mỏng, có tính khí động học từ mọi góc độ làm cho tốc độ xoay nhanh hơn giúp tốc độ đánh tăng lên. 

Carbon có độ đàn hồi cao đã được sử dụng ở phía trên khung để đẩy lùi, trong khi vật liệu than chì mới, TORAYCA® M40 X vừa mạnh mẽ và có tính đàn hồi cao được sử dụng ở phần dưới của khung. Đây là vòng lặp 800 Lõi của Hệ thống Sonic Flare, được thiết kế để nhanh chóng đẩy cầu sau khi tiếp xúc.

Công nghệ đổi mới

1.Khung vợt làm giảm sức cản không khí từ mọi góc độ

Tính năng mới chính của NANOFLARE 800 là Khung Vợt siêu mỏng, có tính khí động học từ mọi góc độ. So với các khung mỏng khác, Khung Vợt được sắp xếp hợp lý 360 ° làm cho tốc độ xoay nhanh hơn giúp tốc độ đánh tăng lên. 

Bằng cách giảm 13% phần trên của khung và phần dưới giảm 15,1% khi  so sánh với các loại vợt có khung mỏng thông thường , sức cản không khí giảm 9,3% ở phần trên của khung và  11,5% ở phần dưới . Trục siêu mỏng bổ sung thêm các đặc tính khí động học của vợt .

 

2 .  Đổi mới dòng NANOFLARE Series: Hệ thống Sonic Flare

Phần trên của khung được chế tạo bằng vật liệu than chì có độ đàn hồi cao EX-HMG , với hiệu suất đẩy 7,3% so với than chì thông thường, trong khi vật liệu than chì mới TORAYCA® M40 X , có độ đàn hồi cao và mạnh , được trải đều trên phần rộng của đáy khung, tăng cường độ ổn định và độ đàn hồi

3. Công nghệ Isometric của Yonex

Hình dạng khung hình vuông Isometric ban đầu của Yonex làm cho cây vợt có một điểm ngọt rộng hơn khung hình tròn tiêu chuẩn bằng cách cân bằng độ dài của dây dọc và ngang. Công nghệ này, được tạo ra ban đầu bởi Yonex, lần đầu tiên được triển khai trong cây vợt cầu lông Isometric 500, được ra mắt vào năm 1992, sau khi giành được nhiều danh hiệu hàng đầu trong quần vợt. Kể từ đó, Isometric đã trở thành một tiêu chuẩn phổ biến trên thế giới. 

RODUCT INFORMATION 

Name

NANOFLARE 800

Materials

H.M. GRAPHITE + M40X + HMG

H.M. GRAPHITE Shaft

New Built-In T-Joint

Color

Matte Black

Size

3U 5・6  4U 5・6

World Launch

August 30, 2019

Made in

Japan

 

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: