Vợt cầu lông Yonex Astrox 38D

Vợt cầu lông Yonex Astrox 38D

Thứ Sat,
31/08/2019
0

 

Vợt cầu lông Yonex Astrox 38D được Yonex phát hành vào năm 2018. Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 38D lấy nguồn cảm hứng từ cây vợt Yonex Astrox 88 D đã được rất nhiều vận động viên nổi tiếng tin dùng và vô địch rát nhiều giải đấu lớn.

- Vợt được phối màu sang trọng giữa màu đỏ, và màu đen, đồng thời được sơn lớp ngoài bóng nhoáng, tô điểm cho dòng sản phẩm cao cấp này.
- Chất liệu khung được cải tiến, có độ cứng cao. Cán vợt được thiết kế với khuôn khổ tay của người Châu Á, nên cầm vào khá vừa tay.
- Cây vợt được thiết kế thiên công .Điểm mạnh của cây vợt là đập cầu, dành cho những cú đập uy lực, chính xác, ghi điểm tuyệt đối.Là cây vợt nặng đầu nên phông cầu cuối sân rất thích và thoát cầu, khá dễ dàng phông cầu cho mọi người chơi.
- Trọng lượng cây vợt tuy được xếp vào dòng vợt nặng, nhưng trợ lực tốt. Đầu vợt có thiết kế vuông, giúp cho người chơi dễ dàng đánh trúng cầu và hạn chế tối đa lỗi trong những pha đôi co.

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 38D nằm trong tầm giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Đây quả là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi có lối đánh thiên công mạnh mẽ

 

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: