Vợt cầu lông Yonex chính hãng Voltric 0.5DG

Thương hiệu: Yonex  |  Tình trạng: Hết hàng
1.370.000₫
Vợt cầu lông Yonex Voltric 0.5 DG là dòng vợt thiên công, phù hợp với người chơi phổ thông cũng như bán chuyên có lực đánh khá. Vợt chịu sức căng lưới cao, do đó độ bền rất tốt....

Hoặc đặt mua:0937150690 ( Call, SMS, Whatsapp, Zalo, Kakaotalk )

Vợt cầu lông Yonex Voltric 0.5 DG là dòng vợt thiên công, phù hợp với người chơi phổ thông cũng như bán chuyên có lực đánh khá. Vợt chịu sức căng lưới cao, do đó độ bền rất tốt.

Dòng vợt cầu lông Yonex Voltric ra đời năm 2010 nhằm thay thế cho dòng vợt Yonex Armortec.

Dòng vợt Voltric có trọng lượng tương tự Yonex Armortec vào khoảng 84 gram trở lên và điểm cân bằng thường nằm gần đỉnh đầu cây vợt.

Thông thường, tăng trọng lượng ở đầu vợt sẽ làm tăng sức tấn công cho lông thủ, nhưng bù lại làm giảm tính linh hoạt trong phòng thủ hay khả năng điều khiển đường cầu bị giảm đi đôi chút. Và ngược lại, giảm trọng lượng ở đầu vợt sẽ làm tăng tốc độ vung vợt, tăng khả năng phòng thủ hay tạt cầu và điều cầu nhưng lại giảm sức mạnh.

Yonex đã giải quyết vấn đề đó bằng hệ thống Tri - Voltage (điện cực 3 điểm) có thể đạt được sức mạnh cũng độ linh hoạt trong từng đường cầu.

Thiết kế khung vợt cứng chắc ở đỉnh đầu khung vợt giúp vợt có thể giữ quả cầu lâu hơn trên mặt lưới. Thiết kế khung ở hai bên nhỏ lại giúp mặt vợt dẻo hơn và có thể chuyển hóa năng lượng nhiều hơn đến quả cầu. Tổng thể thì thiết kế này giúp lông thủ có cú đập nhanh chóng với sức mạnh tức thì.

Ở hệ thống Voltric, điểm cân bằng được thiết kế nằm ngay chính giữa đỉnh đầu vợt đến góc chữ T của vợt, nhằm giúp ta có được sự điều khiển dễ dàng nhưng vẫn giữ được sức mạnh. Khung viền mỏng ở đỉnh đầu vợt cũng giúp giảm sức cản không khí và tăng khả năng điều khiển hơn nữa. Người chơi có khả năng đáp trả những đường cầu nhanh như tạt cầu hay thủ cầu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: