Vợt cầu lông Yonex chính hãng Voltric 80 Etune

Thương hiệu: Yonex  |  Tình trạng: Hết hàng
3.390.000₫
Yonex Voltric 80 Etune là cây vợt thiên công, nặng đầu, thân vợt cứng vừa phải. Thích hợp cho những lông thủ thích lối chơi chuyên công, lực cổ tay khá. Thích hợp cả cho đánh đôi lẫn đánh...

Hoặc đặt mua:0937150690 ( Call, SMS, Whatsapp, Zalo, Kakaotalk )

Yonex Voltric 80 Etune là cây vợt thiên công, nặng đầu, thân vợt cứng vừa phải. Thích hợp cho những lông thủ thích lối chơi chuyên công, lực cổ tay khá. Thích hợp cả cho đánh đôi lẫn đánh đơn. Hệ thống ron kép rời giúp người chơi có thể tùy chỉnh độ nặng đầu theo ý mình. Tối ưu hóa ưu điểm bản thân phù hợp với lối đánh.

Voltric 80 Etune cứng và nặng hơn 70 Etune 1 chút.

Dòng vợt cầu lông Yonex Voltric ra đời năm 2010 nhằm thay thế cho dòng vợt Yonex Armortec.

Dòng vợt Voltric có trọng lượng tương tự Yonex Armortec vào khoảng 84 gram trở lên và điểm cân bằng thường nằm gần đỉnh đầu cây vợt.

Thông thường, tăng trọng lượng ở đầu vợt sẽ làm tăng sức tấn công cho lông thủ, nhưng bù lại làm giảm tính linh hoạt trong phòng thủ hay khả năng điều khiển đường cầu bị giảm đi đôi chút. Và ngược lại, giảm trọng lượng ở đầu vợt sẽ làm tăng tốc độ vung vợt, tăng khả năng phòng thủ hay tạt cầu và điều cầu nhưng lại giảm sức mạnh.

Yonex đã giải quyết vấn đề đó bằng hệ thống Tri - Voltage (điện cực 3 điểm) có thể đạt được sức mạnh cũng độ linh hoạt trong từng đường cầu.

Thiết kế khung vợt cứng chắc ở đỉnh đầu khung vợt giúp vợt có thể giữ quả cầu lâu hơn trên mặt lưới. Thiết kế khung ở hai bên nhỏ lại giúp mặt vợt dẻo hơn và có thể chuyển hóa năng lượng nhiều hơn đến quả cầu. Tổng thể thì thiết kế này giúp lông thủ có cú đập nhanh chóng với sức mạnh tức thì.

Ở hệ thống Voltric, điểm cân bằng được thiết kế nằm ngay chính giữa đỉnh đầu vợt đến góc chữ T của vợt, nhằm giúp ta có được sự điều khiển dễ dàng nhưng vẫn giữ được sức mạnh. Khung viền mỏng ở đỉnh đầu vợt cũng giúp giảm sức cản không khí và tăng khả năng điều khiển hơn nữa. Người chơi có khả năng đáp trả những đường cầu nhanh như tạt cầu hay thủ cầu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: