Vợt cầu lông Yonex Duora 33 - Mạnh mẽ và Nhanh nhẹn.

Vợt cầu lông Yonex Duora 33 - Mạnh mẽ và Nhanh nhẹn.

Thứ Thu,
12/09/2019
0

Vợt cầu lông Yonex Duora 33 - Mạnh mẽ và Nhanh nhẹn.

Vợt cầu lông Yonex Duora 33 được Yonex trang bị rất nhiều những công nghệ áp dụng từ khung, thân đến cán vợt giúp người chơi dễ dàng thực hiện những cú đánh theo đúng ý đồ và sở trường của mình. Điều này làm tăng khả năng kiểm soát trận đấu cho người sở hữu Yonex Duora 33.

Vợt được sản xuất bởi vật liệu cải tiến mới, công nghệ thân H.M. Graphite, NANOMETRIC ß, công nghệ khung kết hợp tạo cho cây vợt bền lâu và giảm chấn rung của vợt khi đánh cầu.

T-Joint của vợt được thiết kết đặc biệt cho sự ổn định trong quá trình sử dụng. Gen cao su cao cấp bền với lực căng lớn đảm bảo không bị lún nứt.

Vợt được trang bị hàng tá các công nghệ mới từ “vợt hai mặt”,Nanometric,Isometric,…. là những công nghệ hàng đầu của hãng nên cho một trải nghiệm tấn công mạnh mẽ và nhanh hơn trong các cú trái tay .

Là sản phẩm cao cấp của hãng hướng tới đối tượng khách hàng là là những vận động viên chuyên nghiệp và các người dùng khó tính,được trang bị các công nghệ hiện đại cũng như tích hợp vật liệu mới . Đây sẽ là chọn lựa đáng cân nhắc cho bạn khi lựa chọn cây vợt phù hợp với mình

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: