Vợt cầu lông Yonex Duora Z Strike - Làm chủ sân cầu bằng những đường cầu uy lực

Vợt cầu lông Yonex Duora Z Strike - Làm chủ sân cầu bằng những đường cầu uy lực

Thứ Thu,
12/09/2019
0

Vợt cầu lông Yonex Duora Z Strike - Làm chủ sân cầu bằng những đường cầu uy lực

Duora Z Strike được tích hợp hai hình dạng khung vợt độc đáo trong một cây vợt mang tính đột phá ,. Đây là dòng vợt chuyên tấn công, thích hợp với người chơi khá trở lên bởi vì dòng này thân siêu cứng nên các bạn mới tập chơi sẽ khó cảm nhận được dòng này trên tay của mình. Với bạn có lực tay khỏe thì đầy là dòng vợt siêu đắc lực dành cho bạn có lối đánh chuyên tấn công rất tốt.

  • Hyper MG: Là vật liệu mới được tối ưu của Yonex. Nó được bổ sung vào nửa dưới của khung vợt cho phép tăng lực đẩy tức thời của mặt vợt, giúp bạn có được những cú đánh nhanh đến bất ngờ.
  • Công nghệ Nanometric DR: cho khả năng bám giữ cầu lâu hơn và lực đẩy cầu cực lớn.
  • Công nghệ Duora được thiết kế mặt vợt nhỏ gần giống như dòng Z Force 2 và độ cứng (Siêu Cứng), khung vợt được vát mỏng, đây được cho là dòng vợt có thiết kế 2 mặt vợt khác nhau, 1 mặt Forehand và 1 mặt Backhand giúp cho người chơi dễ dàng xử lý những pha thủ cầu và kết hợp các pha tấn công rất hiệu quả
  • Thiết kế với 8 vòng kim loại với những độ dày khác nhau được bố trí trên 2 mặt khung vợt làm tăng độ cứng mặt vợt và tạo lực lớn hơn khi tiếp xúc với cầu.

Yonex Duora Z Strike có thiết kế mặt vợt nhỏ , thân vợt dài và cán nhỏ ngắn cộng thêm độ cứng Extra Stiff (Rất cứng). Với những thông số này nó chắc chắn sẽ thuộc một cây vợt công giống cái tên của nó. Strike – Tấn công. Với bạn có lực tay khỏe thì đầy là dòng vợt siêu đắc lực dành cho bạn có lối đánh chuyên tấn công rất tốt. Chần chờ gì mà không đến ngay ABC SPort rinh 1 cây về ạ

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: