VỢT CẦU LÔNG YONEX NANORAY 900 BẢN MỚI - ĐÁNH ĐÔI LINH HOẠT

VỢT CẦU LÔNG YONEX NANORAY 900 BẢN MỚI - ĐÁNH ĐÔI LINH HOẠT

Thứ Thu,
12/09/2019
0

VỢT CẦU LÔNG YONEX NANORAY 900 BẢN MỚI - ĐÁNH ĐÔI LINH HOẠT

Đây là cây vợt nặng đầu , thân cứng ,được trang bị đầy đủ công nghệ hiện đại của yonex với những nét sắc sảo mê hoặc lòng người.

Vợt cầu lông Yonex Nanoray 900 được thiết kế với một bộ khung hoàn toàn mới có tác dụng nén các góc độ thành một góc độ hoàn toàn mới cho cú chụp cầu và đập cầu mạnh của bạn.

Nanoray 900 mới cứng hơn, nặng đầu hơn và đầm hơn bản cũ khá nhiều nên những quả đập cầu tỏ ra chắc tay hơn, lực đi nhanh và chính xác hơn.

Khả năng phản tạt chính xác tới từng li của Nanoray 900 vẫn được giữ nguyên trên bản mới và có phần sắc bén hơn. Những cú vào cầu chắc tay hơn và cho độ chính xác cao. Khả năng đẩy cầu, tì đè cũng rất tốt, vợt cực kì linh hoạt và tỏ ra chiếm ưu thế rõ rệt nếu đối phương sử dụng một cây vợt cứng và nặng đầu hơn.

Khả năng phòng thủ cũng là thương hiệu của Nanoray 900, vợt cực kì linh hoạt, giúp bạn xử lí được hết các quả tấn công của đối thủ.

Nanoray 900 không kén người chơi, nó dễ chơi và phù hợp với nhiều đối tượng. Đối tượng người chơi thích hợp nhất là những người đánh đôi thích lối đánh phản tạt, tấn công nhanh. Còn chần chờ gì mà không đến ngay ABC Sport sắm ngay cho mình 1 cây để chuẩn bị ra sân nào

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: