Vợt Mizuno Altrax 87

Thương hiệu: Mizuno  |  Tình trạng: Hết hàng
2.730.000₫
Altrax 87 là cây vợt mới nhất thuộc dòng Altrax đã rất quen thuộc với người chơi phong trào Việt Nam. Khung xoắn đặc trưng của dòng Altrax vẫn xuất hiện trên Altrax 87 nhưng...

Hoặc đặt mua:0937150690 ( Call, SMS, Whatsapp, Zalo, Kakaotalk )

Altrax 87 là cây vợt mới nhất thuộc dòng Altrax đã rất quen thuộc với người chơi phong trào Việt Nam. Khung xoắn đặc trưng của dòng Altrax vẫn xuất hiện trên Altrax 87 nhưng được cải tiến với "Triple Swirl" mang lại độ ổn định cao hơn cho tổng thể vợt. Altrax 87 có thông số kĩ thuật hợp cho đánh đôi với trọng lượng 4U cùng thân vợt trung bình và đầu cân bằng. Độ ổn định cao kết hợp với tốc độ vợt nhanh sẽ khiến Altrax 87 xứng đáng có trong bao vợt của bạn.

Màu sắc  Màu Xanh/ Cam/ Bạc

Công nghệ nổi bật

  • Swirl Geometry: Là một dạng khung độc đáo với cấu trúc xoắn. Dạng khung này có gia tốc nhanh, tăng tốc độ đầu vợt cho khả năng đáp trả các cú đánh ngay lập tức. 

  • Hexagon Frame: Khung vợt dạng lục giác cho tốc độ đầu vợt nhanh, lực đánh mạnh và có khả năng kiểm soát tốt hơn. 

  • Hot Melt Tech: Các tấm carbon được nung ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Tạo nên một lớp phủ mịn hơn, tăng cường độ bền của khung và tăng cường tính khí động học, góp phần tăng tốc độ chung của vợt. 

Chiều dài  675 mm
Trọng lượng - Thân vợt  4UG5 - Trung bình

Độ cân bằng

 3/5: Cân bằng
Mức căng   13.5 kg
Chất liệu

 Japan Ultra Carbon

popup

Số lượng:

Tổng tiền: