Vợt Mizuno Caliber VF Tour

Thương hiệu: Mizuno  |  Tình trạng: Hết hàng
4.800.000₫
Vợt cầu lông Mizuno Caliber VF Tour là dòng vợt mới được ra mắt của Mizuno sử dụng công nghệ V Effect (Thiết kế vợt theo hình chữ V) với chu vi 53inch nhờ đó đem đến cho cây...

Hoặc đặt mua:0937150690 ( Call, SMS, Whatsapp, Zalo, Kakaotalk )

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VF Tour là dòng vợt mới được ra mắt của Mizuno sử dụng công nghệ V Effect (Thiết kế vợt theo hình chữ V) với chu vi 53inch nhờ đó đem đến cho cây vợt sự linh hoạt tối đa khi sử dụng. Vợt cầu lông Mizuno có thiết kế mới khác khá nhiều so với thiết kế cũ của S Tour và F Tour với nước sơn bóng bẩy đầy cám dỗ thể hiển sự bóng khỏe của thiết kế mới này.

Các họa tiết trên thân vợt cũng được Mizuno bố trí hợp lí với tông màu xuyên suốt sản phẩm là màu đen nhám bóng. Với các họa tiết đường vân màu đỏ tươi đem đến cho cây vợt sự sang trọng và tinh tế. Trên mặt vợt chữ VF Tour bố trí mặt trong với phong cách ma trận chấm tròn ấn tượng.

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VF Tour là dòng vợt thiên về lực đánh của vợt, vợt chuyên công nặng đầu và cứng nhất trong 3 cây với thông số 3U5. Đây là dụng cụ chơi cầu lông được sản xuất đặc biệt bằng vật liệu HM Graphite với Graphite (Solid Carbon), thiết kế mỏng, bền chắc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: