Vợt Mizuno CALIBER VS TOUR

Thương hiệu: Mizuno  |  Tình trạng: Hết hàng
4.700.000₫
1. Giới thiệu Vợt Cầu Lông Mizuno Caliber VS Tour Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour là dòng vợt mới được ra mắt của Mizuno sử dụng công nghệ V Effect (Thiết kế vợt...

Hoặc đặt mua:0937150690 ( Call, SMS, Whatsapp, Zalo, Kakaotalk )

1. Giới thiệu Vợt Cầu Lông Mizuno Caliber VS Tour
Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour là dòng vợt mới được ra mắt của Mizuno sử dụng công nghệ V Effect (Thiết kế vợt theo hình chữ V) với chu vi 56inch. Thân vợt (đũa vợt) cầu lông có độ cứng vừa phải nên cú phông rất chắc tay, cầu đi rất tốt, không mất nhiều lực, đường cầu cũng có cảm giác khá chắc chắn, không hề lỏng lẻo.

2. Thông số Vợt Cầu Lông Mizuno Caliber VS Tour
- Khung vợt : HM Graphite 
- Chiều dài vợt : 675 mm
- Điểm cân bằng : 290 mm
- Trọng lượng : 4U / G5
- Độ dẻo : Dẻo
- Mức độ căng dây tối đa : 9 - 12 kg
- Màu sắc : Xanh dương

3. Công nghệ Vợt Cầu Lông Mizuno Caliber VS Tour

Đây là cây vợt thích hợp với đánh đôi và lối đánh điều cầu phản tạt. Không chú trọng tới những cú smash uy lực mà thay vào đó là những cú smash chính xác cao theo ý muốn. Vợt cầu lông Mizuno Caliber sử dụng công nghệ V Effect bao gồm 2 công nghệ chính V Rapier Shaft và V Compact Frame.

Vợt cầu lông Mizuno Caliber VS Tour là dòng vợt thiên về điều cầu và cứu đường cầu, là dòng vợt có đầu nhẹ nhất trong 3 cây với thông số 4UG5. Đây là dụng cụ chơi cầu lông được sản xuất đặc biệt bằng vật liệu HM Graphite với Graphite (Solid Carbon), thiết kế mỏng, bền chắc.

V Rapier Shaft là công nghệ theo hình chữ V giúp đũa vợt nhỏ đi 12% chỉ còn 6,4mm so với 6,55mm của bản Tour năm 2014. Với công nghệ này giúp vợt linh hoạt hơn rất nhiều.

V Compact Frame là công nghệ thiết kế khung dạng chữ V có tác dụng kéo dài thời gian tiếp xúc giữa cầu và vợt mục đích của nó là tăng trợ lực của cây vợt cho cú đánh cũng chính vì thế mà có các dòng vợt V tour.

4. Những người chơi phù hợp với Vợt Cầu Lông Mizuno Caliber VS Tour
- Phù hợp với mọi trình độ.
- Thích hợp với đánh đơn và đôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: