Vợt Mizuno JPX 8.5

Thương hiệu: Mizuno  |  Tình trạng: Còn hàng
3.600.000₫
Thông số kĩ thuật và tính năng Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5 là dòng vợt nặng đầu, thiên về tấn công và kiểm soát của Mizuno mới ra mắt...

Hoặc đặt mua:0937150690 ( Call, SMS, Whatsapp, Zalo, Kakaotalk )

Thông số kĩ thuật và tính năng

Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5 là dòng vợt nặng đầu, thiên về tấn công và kiểm soát của Mizuno mới ra mắt năm 2017.
Với trọng lượng 86g, thân vợt cứng và dầu vợt nặng, kết hợp với dạng khung vát nhọn, JPX 8.5 rất thích hợp với nội dung đôi ở vị  trí công cuối sân hoặc những cú tạt nhanh giữa sân. Khi đánh đơn, JPX 8.5 hỗ trợ rất nhiều về lực phông cũng như những cú cắt cầu xiết, nâng cao khả năng điều khiển cầu của người chơi.
Khung vợt Jpx 8.5 dạng vát nhọn nên tuy là vợt cứng, nặng đầu nhưng khi phòng thủ, vợt vẫn cho thấu được khả năng linh hoạt, xoay chuyển nhanh. Ngoài ra vợt cũng có độ  thoát cầu rất tốt.
JPX 8.5 phù hợp với những người chơi vừa muốn có những cú đánh nhanh, smash mạnh, phản tạt nhanh vừa muốn tăng độ kiểm soát cầu.
Những người lực tay khá trở lên sẽ không khó khăn khi làm quen với cây vợt này.
Nếu người chơi mong muốn một cây vợt dễ thuần hơn một chút những vẫn đảm bảo công tốt, điều khiển cầu tốt, có thể tham khảo thêm Mizuno JPX 8.3 với trọng lượng nhẹ hơn một chút.

Công nghệ Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5

Thuộc phân khúc cao cấp nên JPX 8.5 mang trong mình những công nghệ hàng đầu của Mizuno, trong đó nổi bật nhất là:
– Duplex Design: Kết hợp cấu trúc khung hộp và tính khí động học, thiết kế song song có thể hấp thụ mức độ cực cao của áp lực mà không ảnh hưởng đến tốc độ của người chơi.
– Aero Hexagram: Khung lục lăng với các góc bằng nhau làm giảm sức cản của không khí, sự chắc chắn của phần khung làm tăng lực đẩy cầu. Khung vợt dạng khí động học là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cú đánh nhanh và những cú đập cầu tốc độ cao.
– Hot Melt Tech: Carbon trong những cây vợt cao cấp của Mizuno được nung ở những nhiệt độ cao, giúp phân bố sợi carbon tốt hơn và vợt cũng ít biến dạng hơn, điều này còn giúp vợt tạo đà và lực tốt hơn cho các cú đánh tiếp theo.
– V Frame Concept: Khung hình chữ V được thiết kế mỏng hơn, lực được phân tán đều ra xung quanh, tạp ra sự di chuyển chính xác trong lỗi chơi tấn công.
– Nano PEF: Thân vợt sử dụng Nano PEF (sợi Polyethylence Nano) siêu nhẹ, có thể nổi trên mặt nước và chịu lực cường độ lớn. Công nghệ này giúp giảm tối đa độ rung khi thực hiện các cú đánh cầu.

6 lí do để bạn mua vợt cầu lông tại ABC Sport

- Nơi duy nhất áp dụng đan vợt CHẬM - ABC Sport 2 nút hiện đại, chuyên nghiệp nhất

xem thêm tại đây - 4 lợi ích của đan vợt chậm giúp bạn đánh cầu lông hay hơn http://lnnk.in/ycq

- Lực đánh cầu mạnh hơn

- Đường cầu chuẩn xác hơn

- Lực căng giữ lâu hơn, lưới bền bỉ hơn

- Khung vợt an toàn giữ nguyên hình dáng sau khi đan

- Hàng chính hãng, hoàn tiền 110% nếu phát hiện hàng giả kém chất lượng

Xem thêm thông tin tại: https://www.abcsport.vn

Nhận tư vấn qua số: 0937.15.06.90 (zalo, whatsapp)

Địa chỉ: 121B, đường số 47, Tân Quy, Quận 7, HCM

popup

Số lượng:

Tổng tiền: