Vợt Mizuno Prototype X-2

Thương hiệu: Mizuno  |  Tình trạng: Hết hàng
4.430.000₫
Thông số kĩ thuật và tính năng MODEL NO: MZ-BF2084 COLOR: Graphite/Blk/Frost Grey LENGTH: 675mm WEIGHT/SIZE: 3U5, 3U6 FLEX: Flexible ...

Hoặc đặt mua:0937150690 ( Call, SMS, Whatsapp, Zalo, Kakaotalk )

Thông số kĩ thuật và tính năng

MODEL NO: MZ-BF2084

COLOR: Graphite/Blk/Frost Grey

LENGTH: 675mm

WEIGHT/SIZE: 3U5, 3U6

FLEX: Flexible

BALANCE: Head Light -I-I-[]-I-I-

MAX TENSION: 32 lbs

CONSTRUCTION: Japan HMG T46

Công nghệ Vợt cầu lông Mizuno Prototype X-2

Thuộc phân khúc cao cấp nên Propotype X-2 mang trong mình những công nghệ hàng đầu của Mizuno, trong đó nổi bật nhất là:
– Engineered Elevated-Ridges: Khung dạng sóng giúp tăng cường tính toàn vẹn của cấu trúc và giảm lực cản không khí. Điều này làm tăng sức mạnh và sự ổn định của vợt, tạo ra những cú đánh mạnh mẽ, chính xác. Hình dạng độc đáo của khung cho phép phản ứng linh hoạt hơn trong những pha tấn công mà không ảnh hưởng đến yếu tố kiểm soát.
– Hot Melt Tech: Carbon trong những cây vợt cao cấp của Mizuno được nung ở nhiệt độ cao, giúp phân bố sợi carbon tốt hơn và vợt cũng ít biến dạng hơn, điều này còn giúp vợt tạo đà và lực tốt hơn cho các cú đánh tiếp theo.
– 3D Power Matrix: Quy trình sản xuất độc đáo và chồng chéo các sợi dệt trên khung tạo ra tính đàn hồi cao. Cấu trúc liền mạch này làm tiêu biến áp lực mà người chơi nhận trong quá trình chơi, giúp bảo vệ cấu trúc của khung vợt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: