Vợt Mizuno Razoblade 501

Thương hiệu: Mizuno  |  Tình trạng: Hết hàng
1.050.000₫
Vợt cầu lông Mizuno Razoblade 501 với thiết kế thân vợt sử dụng sợi Nano PEF siêu nhẹ, có thể nổi trên mặt nước và chịu lực cường độ lớn, nhờ đó làm giảm tối đa độ rung khi...

Hoặc đặt mua:0937150690 ( Call, SMS, Whatsapp, Zalo, Kakaotalk )

Vợt cầu lông Mizuno Razoblade 501 với thiết kế thân vợt sử dụng sợi Nano PEF siêu nhẹ, có thể nổi trên mặt nước và chịu lực cường độ lớn, nhờ đó làm giảm tối đa độ rung khi đánh cầu. Do được sản xuất bằng vật liệu cao cấp HM Graphite với Graphite (Solid Carbon) nhờ đó đem đến cho vợt khung thiết kế mỏng, cũng như độ bền chắc cho sản phẩm.

Chỉ với mức giá xấp xỉ 1 triệu, vợt cầu lông Mizuno Razoblade 501 là một lựa chọn rất khó bỏ qua. Ảnh: Internet.

Mizuno Razoblade 501 với thiết kế màu trắng pha xanh, đen đem đến vẻ hiện đại, thể thao và thời thượng. Vợt Mizuno được thiết kế khung khí động học của các góc nhọn bằng nhau làm giảm sức cản của không khí, sự chắc chắn của phần khung dưới làm tăng lực nẩy cầu.

2. Thông số vợt Mizuno Razoblade 501 New
Trọng Lượng: 4U ~83g
Chu vi cán: G5 , 
Điểm Cân Bằng: 295 mm
Sức căng: 12.5Kg
Màu sắc: Trắng - Xanh
Vật liệu: Japanese Ultra Carbon

3. Công nghệ cấu tạo vợt cầu lông Mizuno Razoblade 501 New:

Thuộc phân khúc trung cấp tuy nhiên Razorblade 501 vẫn được trang bị công nghệ cao cấp của Mizuno, trong đó nổi bật nhất là:

- V-Frame Concept: Khung hình chữ V được thiết kế mỏng hơn, lực được phân tán đều ra xung quanh, tạo ra sự di chuyển chính xác trong lối chơi tấn công.

- Power Weight System: Khung được gia cố tại 4 điểm trọng yếu trên khung làm cho cấu trúc ổn định hơn và giảm lực xoắn vợt.

4. Đối tượng thích hợp với vợt cầu lông Mizuno Razoblade 501 New

Razorblade 501 là dòng vợt cân bằng, hơi nặng đầu của Mizuno mới ra mắt năm 2017. Với trọng lượng 83g, thân vợt cứng trung bình và đầu vợt hơi nặng, Razorblade 501 rất thích hợp cho cả nội dung đơn và đôi. Với trọng lượng nhẹ của mình, vợt vẫn đảm bảo được những pha phòng thủ của mình một cách chắc chắn và chính xác.

Đầu vợt lại nặng nên sức tấn công của Razorblade 501 không hề suy giảm dù là vợt 4U. Nhìn chung, vợt làm khá tốt trong việc cân bằng công thủ, giúp người chơi dễ dàng làm quen với vợt hơn, đặc biệt là những người chơi mới. So với Razorblade 507 thì khả năng kiểm soát cầu của Razorblade 501 tốt hơn. 

Razorblade 501 phù hợp với những người chơi có lối đánh chắc cầu và mong muốn có sự cân bằng trong tấn công và phòng thủ. Ngoài ra thì độ thoát cầu của vợt ở mức khá, hỗ trợ tăng lực cho các cú đánh dễ dàng hơn.

Những người lực tay hơi yếu tới trung bình trở lên đều không khó khăn khi làm quen với cây vợt này. Nếu người chơi mong muốn một cây vợt đầm hơn, có thể tham khảo thêm vợt cầu lông Mizuno Razorblade 503 với trọng lượng nặng hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: