Vợt Mizuno Speedflex 7.0

Thương hiệu: Mizuno  |  Tình trạng: Hết hàng
2.200.000₫
Vợt cầu lông Mizuno SPEEDFLEX 7.0 cung cấp lực đánh cực mạnh Vợt chơi cầu lông Mizuno SPEEDFLEX 7.0 có trọng lượng vợt nhẹ 78g, sức căng cước lên tới 13.5kg giúp...

Hoặc đặt mua:0937150690 ( Call, SMS, Whatsapp, Zalo, Kakaotalk )

Vợt cầu lông Mizuno SPEEDFLEX 7.0 cung cấp lực đánh cực mạnh 

Vợt chơi cầu lông Mizuno SPEEDFLEX 7.0 có trọng lượng vợt nhẹ 78g, sức căng cước lên tới 13.5kg giúp người dùng có thể chọn mức căng hợp lý phù hợp với trình độ chơi của mình. Chu vi cán vợt G5 phù hợp với lòng bàn tay của mọi người, cầm nắm rất vừa vặn, vung vợt nhanh và đập cầu tốc độ cao.

Speedflex 7.0 là dòng vợt cầu lông siêu nhẹ của Mizuno cho khả năng xoay sở cực linh hoạt trong mọi tình huông khó khăn nhất trên sân. Vợt có thân dẻo và hơi nặng đầu, rất dễ chơi và làm quen với tất cả mọi người. Những người chơi có xu hướng phòng ngự, muốn có những cú đánh ra lực nhanh đều có thể lựa chọn dòng vợt này.

Vợt cầu lông Mizuno SPEEDFLEX 7.0 thiết kế dựa theo các công nghệ tiên tiến của Nhật Bản: Aero Frame, Nano Reinforced, Tappered Shaft.

  • Công nghệ Aero Frame: Khung khí động học với các góc nhọn bằng nhau sẽ làm giảm sức cản của không khí, sự chắc chắn của phần khung dưới làm tăng lực nảy cầu. Khung khí động học là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cú đánh nhanh và những cú đập cầu tốc độ cao.
  • Công nghệ Nano Reinforced: Việc kết hợp sử dụng nhựa nano với sợi carbon một cách hoàn hảo giúp nâng cao quá trình sản xuất và tạo cho vợt lực đánh mạnh hơn khoảng 20%. 
  • Công nghệ Tappered Shaft: Kết cấu được cải tiến, thuôn dài 7.5mm ở đuôi thân đến 6.5mm vùng chữ T tạo sự mềm dẻo cho thân vợt, giảm rung lên cổ vợt và tăng gấp đôi khả năng đàn hồi so với thân vợt thông thường. 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: