Vợt Mizuno Speedflex 7.5

Thương hiệu: Mizuno  |  Tình trạng: Hết hàng
2.600.000₫
Vợt cầu lông Mizuno Speed Flex 7.5 (80g) có thể phù hợp cho cả người mới chơi Vợt cầu lông Mizuno Speed Flex 7.5 tạo nên một thế cân bằng giữa...

Hoặc đặt mua:0937150690 ( Call, SMS, Whatsapp, Zalo, Kakaotalk )

Vợt cầu lông Mizuno Speed Flex 7.5 (80g) có thể phù hợp cho cả người mới chơi

Vợt cầu lông Mizuno Speed Flex 7.5 tạo nên một thế cân bằng giữa đầu và cán vợt, mang đến sự dẻo dai linh hoạt, cho tốc độ ra lực nhanh. Vợt với trọng lượng 80g, thiên về lối đánh tấn công hay khi phòng thủ rất dễ dàng. Đây là một lợi thế giúp người chơi có những pha đánh bóng xuất sắc nhất. 

Dây đan được căng cước chuẩn tỉ lệ, để chịu được sức đánh tối đa là 12.5kg, nhờ đó sẽ tăng cường khả năng đánh xa và mạnh hơn rất nhiều.

Vợt cầu lông Mizuno Speed Flex 7.5 có thể hỗ trợ được nhiều lực cho người chơi không cần ra quá nhiều lực mà vẫn có thể có cú đánh ưng ý. Speedflex 7.5 phù hợp với những người chơi có lối đánh khéo léo và mong muốn có những cú đẩy cầu chính xác và gọn ghẽ. Đặc biệt vợt sẽ phù hợp với những bạn đánh cầu chắc và chơi gần lưới nhiều hơn.

Vì vợt thiết kế nhẹ hơn nên những người lực tay hơi yếu hay trung bình trở lên đều không khó khăn khi làm quen với cây vợt này.

Đặc biệt là những công nghệ nổi bật như Nano Reinforced, PowerBridge Plus và Tapered Shaft sẽ tăng hiệu quả cho người chơi, cũng như tạo nên một chiếc gậy bền để chịu được lực đánh tốt nhất. Cụ thể: 

  • Công nghệ Nano Reinforced: Là kết hợp và sử dụng từ nhựa nano với sợi carbon, tạo cho vợt lực đánh lớn hơn 20%.
  • Công nghệ Tapered Shaft: Kết cấu thân vợt được cải tiến, thiết kế thuôn dần từ 7.5mm ở đuôi thân đến 6.5mm ở vùng chữ T, tạo sự mềm dẻo cho thân vợt, làm giảm rung sau khi vung đánh so với thân vợt thông thường. 
Thông số sản phẩm: Vợt cầu lông Mizuno Speed Flex 7.5 (80g)

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: