Vợt Mizuno Tachyon 9.8

Thương hiệu: Mizuno  |  Tình trạng: Hết hàng
3.200.000₫
Thông số kĩ thuật và tính năng Vợt cầu lông Mizuno Tachyon 9.8 là dòng vợt cao cấp và tương đối nặng đầu của Mizuno. Thuộc dạng vợt toàn diện...

Hoặc đặt mua:0937150690 ( Call, SMS, Whatsapp, Zalo, Kakaotalk )

Thông số kĩ thuật và tính năng

Vợt cầu lông Mizuno Tachyon 9.8 là dòng vợt cao cấp và tương đối nặng đầu của Mizuno. Thuộc dạng vợt toàn diện bởi những đặc điểm rất phù hợp với nhiều người.
Với trọng lượng 85g, thân vợt cứng trung bình và đầu vợt hơi nặng một chút, Tachyon 9.8 có những pha đập cầu và tạt cầu rất nặng và nhanh. Mặt vợt đánh êm ái nên những cú phông cầu hay lốp cầu cũng đều rất thoải mái với người chơi. Nhìn chung đây là cây vợt công tốt mà vẫn giữ được sự kiểm soát cầu chính xác.
Tachyon 9.8 phù hợp với những người chơi có lối đánh nhanh, mạnh, và mong muốn có sự cân bằng trong cả tấn công và kiểm soát cầu. Đây cũng là cây vợt thuộc hạng toàn diện hàng đầu của Mizuno.
Những người lực tay trung bình trở lên đều không khó khăn khi làm quen với cây vợt này.
Nếu người chơi mong muốn một cây vợt công tốt hơn, có thể tham khảo thêm Mizuno JPX Limited với đầu vợt nặng hơn; hoặc cây vợt được hỗ trợ tối đa cho lối đánh phản tạt Mizuno Technix 1.2 

Công nghệ Vợt cầu lông Mizuno Tachyon 9.8

Thuộc phân khúc cao cấp nên Tachyon 9.8 mang trong mình những công nghệ hàng đầu của Mizuno, trong đó nổi bật nhất là:
– Xtra Slim Shaft: Trục thân vợt mỏng làm giảm lực kéo và có thể giúp vợt phản ứng nhanh. Độ mỏng của thân vợt cũng làm giảm trọng lượng tổng thể của vợt, giúp người chơi ra lực dễ dàng.
– Midsize Aerobox: Khung vợt được làm dạng hộp truyền thống nhưng với kích cỡ nhỏ hơn tiêu chuẩn một chút, giúp vợt linh hoạt hơn nhưng vẫn giữ được uy lực của cú đánh.
– Hot Melt Tech: Carbon trong những cây vợt cao cấp của Mizuno được nung ở nhiệt độ cao, giúp phân bố sợi carbon tốt hơn và vợt cũng ít biến dạng hơn, điều này còn giúp vợt tạo đà và lực tốt hơn cho các cú đánh tiếp theo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: