Vợt Mizuno XYST 01

Thương hiệu: Mizuno  |  Tình trạng: Hết hàng
4.200.000₫
Vợt cầu lông Mizuno XYST-01 là sản phẩm của thương hiệu Mizuno. Với việc áp dụng tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất, các sản phẩm cũng như trang phục thể thao của Mizuno giúp...

Hoặc đặt mua:0937150690 ( Call, SMS, Whatsapp, Zalo, Kakaotalk )

Vợt cầu lông Mizuno XYST-01 là sản phẩm của thương hiệu Mizuno. Với việc áp dụng tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất, các sản phẩm cũng như trang phục thể thao của Mizuno giúp nâng cao hiệu suất vận động của người dùng và đạt được các thành tích tối ưu, vì thế các sản phẩm của MIZUNO đã chinh phục được những thị trường khó tính như châu Âu, châu Mỹ.

Thông số kỹ thuật :

-Trọng lượng: 4U, cán G5 hoặc G6
– Thân vợt: Trung bình
– Sức căng tối đa: 32 lbs
– Chất liệu: Carbon Nhật Bản T46

Sau khi nhìn vào thông số kỹ thuật của cây vợt có thể thấy XYST-01 là dòng vợt cân bằng, một vợt cây vợt hoàn hảo cho những bạn mới bắt đầu tham gia vào bộ môn cầu lông hặc có cổ tay chưa khỏe.

Đánh giá thực tế :

  • Vì là vợt cân bằng nên phông cầu có cảm giác thoát tay, nhẹ nhàng, dễ về cuối sân, không cần dùng quá nhiều lực, tiếng phông cầu rất đã tai.
  • Khi đập cầu vì là vợt cân bằng nên cảm giác được hỗ trợ nhiều lực, nhưng nó sẽ dễ đập hơn , đặc biệt với những người có cổ tay chưa được khỏe, dễ dàng xử lí trong mọi tình huống.
  • Trong phòng thủ cây vợt này dễ dàng xử lí tình huống một cách linh hoạt, bắt lưới nhanh và trợ lực từ thân vợt tốt.
  • Lớp sơn tĩnh điện, sáng bóng, vừa giúp tăng độ bền cho cây vợt, lại mang tính thẩm mĩ cao, dễ dàng lau chùi.
  • Màu sắc: Cây vợt có màu nâu đen cực kỳ sang trọng và không dễ bị lỗi thời.
  • Khung vợt dạng vát nhọn Hexagon cho tốc độ vung nhanh, luôn sẵn sàng đáp trả những pha cầu nhanh nhất.
  •  là dòng vợt có khung vợt ổn định mang lại khả năng kiểm soát cầu tuyệt vời. Kết hợp với trọng lượng nhẹ và thân vợt ở mức trung bình, XYST 01 rất phù hợp với người chơi mong muốn đánh đôi xoay sở nhanh và có những cú tạt cầu nhanh, chính xác.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: