Vợt Yonex Doura 7 -  vũ khí hoàn hảo đáng gờm

Vợt Yonex Doura 7 - vũ khí hoàn hảo đáng gờm

Thứ Thu,
22/08/2019
0

Yonex Doura 7, vũ khí hoàn hảo đáng gờm

Ra mắt vào đầu năm 2016, Doura 7 nhanh chóng trở nên phổ biến với người chơi trên toàn thế giới với hàng loạt công nghệ tiên tiến từ Yonex. Đặc biệt là công nghệ Dual Optimum System của đàn anh Doura 10 (vợt từng được Lee Chong Wei dùng trong thi đấu), trong khi đó mức giá của Doura 7 là mềm hơn rất nhiều.

 

Về công Nghệ Dual Optimum System (Hệ thống tối ưu kép)

công nghệ này tạo nên 2 mặt khác biệt khi sử dụng vợt:

Mặt Thuận Tay: sử dụng công nghệ Box Frame (khung hình hộp) cùng chất liệu Nanometric DR tạo ra những cú ghìm giữ cầu chắc chắn cùng lực đẩy cao tạo ra cú smash uy lực .

Mặt Trái Tay: với công nghệ Aero Frame (Khung vợt khí động học) những cú phản cầu sắc bén và nhanh tức thì với lực cản không khí rất nhỏ, tạo nên sự mạnh mẽ cho cú trái tay.

Ngoài công nghệ Dual Optimum System ra Doura 7 còn tích hợp hàng loạt các công nghệ khác đặc biệt phải kể đến công nghệ có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất của vợt đó là công nghệ Solid-Feel Core (lõi cảm giác đặc), công nghệ tạo nên phần khung đặc hơn qua đó giảm rung chấn, tăng độ chính xác khi đập cầu và khả năng hồi cầu nhanh.

THÔNG SỐ

- TÊN: YONEX DOURA 7

- Độ cứng : Cứng/Trung bình

- Công nghệ :H.M. Graphite/NANOMETRIC DR/ IC
ELASTOMER

- Thân vợt vợt :H.M. Graphite/Ultra PEF

- Trọng lượng / Cỡ cán:3U (Ave.88g) G4,5
2U (Ave.93g) G4,5

- Sức căng: 3U 19-24 lbs, 2U 20-25 lbs

- Màu sắc: Đỏ

- Thời gian ra mắt: Tháng 3/2016

 

Tổng Quan:

Tuy được thiết kế với phần khung đặc và trục dày nhưng Doura 7 được đánh giá là một cây vợt nhẹ công, qua đó cho bạn khả năng phòng thủ tuyệt vời.

Khả năng tấn công tốt đến từ những cú "Smash" mạnh mẽ nhờ thiết kế đầu vợt cứng vừa.

Đây là một cây vợt toàn diện về cả mặt công lẫn mặt thủ đều rất tốt có thể dùng trong thi đấu, cây vợt gần như không có điểm yếu đáng kể.

Nếu như bạn vẫn đang loay hoay tìm cho mình một thứ vũ khí hoàn hảo, dễ dàng thay đổi các chiến thuật trong chiến trường thì Yonex Doura 7 chính là dành cho bạn.

Liên hệ ngay ABCSport để đặt hàng bạn nhé!

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: