Yonex Doura 8XP cây vợt cân bằng với độ chính xác cực cao

Yonex Doura 8XP cây vợt cân bằng với độ chính xác cực cao

Thứ Thu,
22/08/2019
0

Yonex Doura 8xp cây vợt cân bằng với độ chính xác cực cạo cao

Khoảng giữa năm 2018 Yonex tung ra Doura 8XP, sản phẩm thuộc dòng phân khúc vợt cao cấp với những cải tiến mới trong công nghệ chống rung kết hợp cùng công nghệ "Dual Optimum System" quen thuộc.

Doura 8XP vừa sở hữu khả năng hỗ trợ tuyệt vời cho những cú đánh trái tay và thuận tay, nay còn được hỗ trợ thêm khả năng giảm rung chấn tuyệt vời giúp bạn phục hồi nhanh, tăng độ chính xác khi bạn đập cầu, cùng thiết kế đầu vợt nhỏ gọn cho tốc độ tốt hơn.

Công nghệ Dual Optimum System (hệ thống tối ưu kép) cải tiến

+ Được biết đến là công nghệ tạo nên sự khác biệt giữa hai mặt vợt, mặt thuận tay

+ Mặt Thuận Tay: sử dụng công nghệ Box Frame (khung hình hộp) cùng chất liệu Nanometric DR tạo ra những cú ghìm giữ cầu chắc chắn cùng lực đẩy cao tạo ra cú smash uy lực .

+ Mặt Trái Tay: với công nghệ Aero Frame (Khung vợt khí động học) những cú phản cầu sắc bén và nhanh tức thì với lực cản không khí rất nhỏ, tạo nên sự mạnh mẽ cho cú trái tay.

Nay Hệ Thống Tối Ưu kép được trang bị thêm công nghệ carbon giảm rung chấn giúp bạn phục hồi đòn đánh nhanh hơn qua đó tăng khả năng phòng thủ và còn giúp người dùng giảm thiểu những chấn thương ở vai và khuỷu tay khi đập mạnh.

Phần khung cải tiến

Khi sở hữu khả năng căng dây tuyệt vời lên tới 35lbs nhờ công nghệ carbon phần khung được cải tiến, Doura 8XP là một cây vợt rất bền.

 

Tuy có lực căng dây cao nhưng 8XP được đánh giá là một cây vợt có độ nặng đầu vừa phải, đầu vợt nhỏ cho phép những đòn đánh có tốc độ nhanh hơn, dễ dàng hơn tuy nhiên đầu vợt nhỏ hơn sẽ khiến bạn khó đánh trúng phần trung tâm vợt hơn

So với những sản phẩm khác cùng dòng như Z Strike, Doura 10 thì Doura 8XP là một cây vợt có độ cân bằng nhất về công thủ, 8xp cũng là cây vợt có độ chính xác và độ cđộ cứng của cần vợt cao hơn.

 

Cấu hình chung

Độ dẻo: Cứng.

Khung: H.M. GRAPHITE + NANOMETRIC DR + Vibslayer Carbon.

Trục: H.M. Graphite + NANOMETRIC.

Trọng lượng / Kích thước : 3U (Ave.88g) G4,5.

Sức căng: 3U 20-35 lbs.

Màu sắc: Aqua Night Black.

 

Tóm lại Doura 8xp là cây vợt dành cho các bạn có lực cổ tay khá ở mức 3U, là người tích lũy nhiều kinh nghiệm thi đấu. Với độ linh hoạt cao của mình 8xp là sự lựa chọn rất tốt khi chơi đánh đôi.

Nếu bạn cảm thấy đây là một cây vợt phù hợp với bản thân thì còn chờ, liên hệ ngay ABCSport để nhận được mức giá cực kỳ ưu đãi bạn nhé!

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: